1
Bạn cần hỗ trợ?

Cá Chạch chấu sông Đà trị yếu sinh lý cho nam giới

Chạch chấu sông Đà trị yếu sinh lý cho nam giới
Mic FoodViết bởi: Mic Food

Chạch chấu sông Đà trị yếu sinh lý cho nam giới

Từ bao đời nay, các loài thủy quái sống ở sông Đà luôn được giới sành ăn kiếm tìm. Loài này cũng giúp nhiều nhà nông làm giàu. Trong đó món chạch chấu sông Đà luôn được các lão ngư ở Hòa Bình săn lùng nhiều nhất. Thịt chạch chấu sông Đà thơm ngon, giá cả triệu đồng 1kg, lại có tác dụng tăng khả năng "chiến đấu" cho phái mạnh.

Lòng hồ thủy điện Hòa Bình mùa này mênh mông nước. Các bè cá san sát đang mọc lên ngày một nhiều. Trong số các loài thủy quái như chiên, nheo, lăng, bống… đã được ngư dân thuần hóa, nuôi trên diện rộng. Riêng con chạch chấu sông Đà, chưa ngư dân nào nuôi nổi. Mọi con chạch chấu sông Đà khi được đặt lên bàn ăn đều bắt ngoài tự nhiên.

Nhiều nhà nông đã làm giàu nhờ nuôi chạch chấu trên lòng hồ thủy điện sông Đà: Anh Bùi Văn Tuấn, ở xã Bình Thanh, TP. Hòa Bình chia sẻ, chạch chấu rất khó nuôi, nên chỉ bắt chúng ở ngoài tự nhiên. Loài này rất khó kiếm, ai may mắn lắm mới gặp.

Do không nuôi được, nên giá chạch chấu sông Đà luôn cao ngất ngưởng, loại nhỏ 1-2 lạng bà con cũng bán vài trăm nghìn, loại đạt 1kg thì trên triệu đồng. Chạch chấu sông Đà bán được giá, nhưng lại rất khó kiếm. “Cả năm em chỉ bắt được vài kg. Chạch chấu sống trong hang hốc sâu dưới lòng hồ nên rất khó bắt”, anh Bùi Văn Tuấn, một ngư phủ nuôi cá trên lòng hồ thuộc xã Bình Thanh, TP. Hòa Bình chia sẻ.

Cá Chạch chấu sông Đà nướng là một trong những món đặc sản khó cưỡng

Chạch chấu sông Đà là thực phẩm bổ dưỡng, giàu dinh dưỡng mà không tanh. Đặc biệt, chạch chấu còn là vị thuốc trong Đông y, có tác dụng rất tốt đối với những người mặc bệnh gan, đái tháo đường, liệt dương, bệnh đường tiết niệu…

Nghiên cứu của các chuyên gia y học Trung Quốc cho thấy, cá chạch sông (chạch chấu) có tác dụng lợi mật, làm hết vàng da và có khả năng bảo vệ tế bào gan. Với những người viêm gan mãn tính, ăn chạch chấu sông Đà thường xuyên sẽ giúp làm hạ men gan, cải thiện chức năng gan. Món này cũng giúp bổ thận, trợ dương nên rất thích hợp cho những người bị liệt dương, suy giảm khả năng sinh lý ở nam giới.

Micfood.vn tự hào là đơn vị cung cấp cá Chạch chấu sông Đà tươi sống nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội. Những con cá Chạch chấu sông Đà đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi giao tới tay người tiêu dùng.

Micfood.vn có cá Chạch chấu sông Đà khối lượng từ 0,2kg-1kg chất lượng hảo hạng với giá cả vô cùng hợp lý.

 

Các loại cá khác: 

 

MICFOOD.VN SIÊU THỊ CÁ SÔNG ĐÀ TẠI HÀ NỘI

Cá Sông Đà | Cá Sông Đà Tại Hà Nội | Siêu Thị Cá Sông Đà

  • Địa chỉ: 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

  • Email: micfood.vn@gmail.com

  • Hotline: 0243.245.4085- 0243.245.4086- 0964.915.559

Website: https://micfood.vn/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: