1
Bạn cần hỗ trợ?

Cá lăng mua ở đâu Hà Nội

Cá lăng mua ở đâu Hà Nội
Mic FoodViết bởi: Mic Food

Cá lăng mua ở đâu Hà Nội

Cá lăng mua ở đâu Hà Nội đảm bảo an toàn thực phẩm?

Mặc dù người tiêu dùng luôn có nhu cầu ăn ngon, đảm bảo tươi, sạch sẽ, an toàn, giá cả phù hợp nhưng vấn đề ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước là vấn đề rất đáng lo ngại khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Vậy mua cá và các loại thủy sản ở đâu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm?​


ca-lang-mua-o-dau-ha-noi
 

Những năm gần đây nền kinh tế thế giới và trong nước biến động lớn, có tác động tiêu cực đến các ngành kinh tế nói chung và ngành nuôi trồng thủy sản nói riêng. Cùng với tâm lý hoang mang lo ngại của người tiêu dùng về ô nhiễm môi trường, các loại hóa chất, chất bảo quản động thực vật nên người trồng trọt chăn nuôi gặp khó khăn ở đầu ra thị trường.


Mặc dù người tiêu dùng luôn có nhu cầu ăn ngon nhưng vẫn phải đảm bảo tươi, sạch sẽ, an toàn, giá cả phù hợp. Những mục tiêu đó cũng là lý do ra đời của Micfood.vn. Với diện tích nuôi trồng gần 20 mẫu, cá lăng cùng các loại thủy sản khác đã được nuôi quảng canh hay còn gọi là bán tự nhiên (ít cho ăn, số lượng cá ít trên diện tích lớn, chất lượng nước và môi trường đảm bảo vệ sinh sạch sẽ) nên chất lượng cá gần như cá ngoài thiên nhiên. Micfood.vn có lợi thế là đưa trực tiếp sản phẩm tươi ngon từ trang trại đến tận tay người tiêu dùng nên đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và giá cả hợp lý.

 

Micfood.vn là nhà cung cấp cá lăng, tầm, trình, chép giòn, trắm giòn, ba ba và các loại thủy sản khác với chất lượng cá đảm bảo tươi, sạch đến từng khách sạn, nhà hàng, cơ quan, hộ gia đình với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra, Micfood.vn có dịch vụ vận chuyển, sơ chế, chế biến, bảo quản chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu và mạng lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

MICFOOD.VN SIÊU THỊ CÁ SÔNG ĐÀ TẠI HÀ NỘI

Cá Sông Đà | Cá Sông Đà Tại Hà Nội | Siêu Thị Cá Sông Đà

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: