1
Bạn cần hỗ trợ?

Cá Lăng Tươi Sống Hà Nội Micfood.vn Cực Ngon Không Chê Vào Đâu Được

Cá Lăng Tươi Sống Hà Nội Cực Ngon Không Chê Vào Đâu Được
Mic FoodViết bởi: Mic Food

Cá Lăng Tươi Sống Hà Nội Cực Ngon Không Chê Vào Đâu Được

Khi nhắc đến món cá người dân Hà Nội không thể không nhắc đến cá lăng - Đặc sản nổi tiếng của người dân Hà Thành nhiều năm trở lại đây. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu biết thêm về món cá lăng tươi sống Hà Nội này nhé!

Giới thiệu về món cá lăng tươi sống Hà Nội

Cá lăng tươi sống Hà Nội là vua trong những hàng đặc sản trong nhiều năm trở lại đây, Cá lăng là loài có tính bình, thịt ngọt, trắng, chắc, ít xương dăm...thịt hợp với tất cả các loại phụ gia và rau củ nấu với nó…

cá lăng tươi sống Hà Nội

Nguồn gốc  

Họ cá lăng là một họ cá da trơn có nguồn gốc từ Ấn Độ Dương, châu Phi và châu Á. . Ở Việt Nam nó sống chủ yếu ở các sông suối lớn của miền tây xứ Nghệ (cũng có tại các sông như sông Mekong, sông Đồng Nai…) ngoài ra tại một số vùng ở miền bắc và các tỉnh miền tây  đã phát triển nuôi loài này nhờ vào địa thế sông ngòi cũng như kỹ thuật nuôi cá đã được hoàn thiện. Loài này mấy năm trở lại đây được tôn làm vua trong hàng đặc sản vì chất lượng thịt hảo hạn cũng như giá thành đắt đỏ của loài này.

cá lăng tươi sống hà nội

Những món ngon không thể bỏ qua từ Cá Lăng

thực phẩm an toàn có giá trị kinh tế cao vì thịt thơm, ngon, giàu chất dinh dưỡng, Omega 3, thịt lại không có dăm xương,… nên được các bà nội trợ rất ưa thích, chế biến thành những món ngon như hấp chanh, nướng sả, chiên tươi, nấu cháo, làm chả, kho khô, nấu canh chua lá giang, kho… Đặc biệt là món lẩu khiến nhiều người phải mê mẩn.

cá lăng tươi sống hà nội

Món đặc sản nổi bật nhất người mua thường làm đó là món chả cá, từng gây tiếng tăm lớn đến với người dân Hà Nội. Cần phải sử dụng đúng cá lăng thì mới có thể có được hương vị đặc biệt thơm ngon và vô cùng ngọt thịt.

Món cá kho tộ cũng là một phần ưa thích của người dân Hà Thành. Không chỉ bởi vị thơm ngon đậm đà mà còn hấp dẫn người ăn bởi vị cay cay ấm nóng.

Địa điểm bán cá lăng uy tín chất lượng

Một trong những địa điểm mua Cá Lăng Tươi Sống Hà Nội cực tốt giá cả lại phải trăng bạn không thể bỏ qua trang https://micfood.vn nhé!!! 

Cá Sông Đà | Cá Sông Đà Tại Hà Nội | Siêu Thị Cá Sông Đà

Bình luận
1 bình luận:
binh-luan

Do Van Tung

09/01/2020

Cá lăng rất tươi ngon

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: