1
Bạn cần hỗ trợ?

Cá Lăng vàng sông Đà tươi ngon tại Hà Nội

Cá Lăng vàng sông Đà tươi ngon tại Hà Nội
Mic FoodViết bởi: Mic Food

Cá Lăng vàng sông Đà tươi ngon tại Hà Nội

Cá Lăng vàng có tên khoa học là Hemibagrus nemurus, thuộc họ cá lăng bộ cá da trơn. Nó cũng sống ở nước ngọt. Con đực trưởng thành có thể dài đến 0,65m. Cá Lăng được phân bố hầu hết các sông ở miền Bắc, nhưng cá Lăng vàng chỉ ở Sông Đà mới có, trước đây đã gần như tuyệt chủng. Hiện nay, giống cá quý hiếm này được lai tạo giống thành công và nuôi tại lòng hồ Hòa Bình, thức ăn chủ yếu là bột cá biển sấy khô. Loại cá này rất ngon và giới doanh nhân rất thích vì vị riêng của cá, và họ cũng tin rằng màu "vàng nõn" của cá khi ăn sẽ giúp họ may mắn hơn. Cá Lăng Vàng là loài cá nước ngọt quý, nằm trong "ngũ quý hà thủy" thường được dùng làm sản vật tiến Vua thời phong kiến. 

Cá lăng vàng, có lớp da óng ánh phớt vàng sang trọng, thịt thơm ngọt, săn chắc và vị béo ngậy đặc trưng của loài cá da trơn làm người thưởng thức say mê.

Quan niệm từ cổ xưa, Cá Lăng Vàng mang lại sự hưng phấn cho người thưởng thức, cảm giác khoái lạc đặc biệt với vị ngọt, tính bình. Cảm hứng khiến người ta vui tươi và không khó để tìm được những lạc quan trong cuộc sống.

Cũng như thịt cá Lăng sông tự nhiên, thịt cá Lăng vàng chế biến các món nướng muối ớt, om riềng mẻ, om chuối đậu, nấu lẩu… đều rất ngon. Và đặc biệt, cá lăng vàng đang được nhiều người sử dụng để chế biến món chả cá Lã Vọng Hà thành thơm ngon nức tiếng.

Micfood.vn tự hào là đơn vị cung cấp các loại cá Lăng vàng sông Đà từ 2-5kg tươi sống, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Vận chuyển nhanh, đảm bảo chất lượng cá tươi ngon đến tận tay  người tiêu dùng.

Tại Micfood.vn có các loại cá Lăng vàng sông Đà sau:

Cá Lăng Vàng sông Đà: khối lượng từ 2-2,5kg, giá từ 185.000đ/kg.

Cá Lăng Vàng sông Đà: khối lượng từ 2,5-5kg, giá 195.000đ/kg.

Các loại cá khác: 

 

MICFOOD.VN SIÊU THỊ CÁ SÔNG ĐÀ TẠI HÀ NỘI

Cá Sông Đà | Cá Sông Đà Tại Hà Nội | Siêu Thị Cá Sông Đà

  • Địa chỉ: 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

  • Email: micfood.vn@gmail.com

  • Hotline: 0243.245.4085- 0243.245.4086- 0964.915.559

  • Website: https://micfood.vn/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: