1
Bạn cần hỗ trợ?

MICFOOD CUNG CẤP CÁ SÔNG ĐÀ CHO 52.000 ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN BỘ Y TẾ

MICFOOD CUNG CẤP CÁ SÔNG ĐÀ CHO 52.000 ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN BỘ Y TẾ
vân TrầnViết bởi: vân Trần

MICFOOD CUNG CẤP CÁ SÔNG ĐÀ CHO 52.000 ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN BỘ Y TẾ

Đoàn viên, người lao động ngành Y tế được mua Cá Sông Đà được ưu đại 10% cho 52 nghìn Công đoàn viên ngành Y tế Việt Nam theo thoả thuận hợp tác chương trình phúc lợi do Công đoàn Y tế Việt Nam ký kết với Công ty CP Quốc Tế Minh Phú (MICFOOD)

Công đoàn Y tế Việt Nam ký thoả thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn, người lao động ngành Y tế với Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Phú (MICFOOD)

Theo thoả thuận hợp tác, Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Phú Micfood cam kết ưu đãi giảm giá 10% cho đoàn viên, người lao động của ngành.

MICFOOD cam kết thực hiện đúng việc giảm giá, hỗ trợ, ưu đãi các sản phẩm của công ty. Đồng thời cam kết trích 1% doanh thu từ việc bán sản phẩm ưu đãi cho đoàn viên Công đoàn ngành Y tế ủng hộ Quỹ Xã hội từ thiện Công đoàn Y tế Việt Nam nhằm hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, chương trình “Bảo vệ Blouse trắng”.

Các đối tác cam kết thực hiện đúng các nội dung của thoả thuận để mục đích, ý nghĩa của Công đoàn ngành Y tế qua các thoả thuận hợp tác được thực hiện một cách tốt đẹp.

PGS.TS Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam - đánh giá cao ý nghĩa của chương trình ký kết này, đồng thời bày tỏ tin tưởng chương trình ký kết sẽ được triển khai hiệu quả trong thời gian tới, mang lại phúc lợi cho đoàn viên, người lao động trong ngành, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp tới.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: