1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhức nhối vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm !

Nhức nhối vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm !
Mic FoodViết bởi: Mic Food

Nhức nhối vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm !

An toàn thực phẩm là vấn đề nhức nhối khiến các cơ quan chức năng khó giải quyết.

Hãy là người tiêu dùng thông thái !

 

Tại sao lại nói Cá sạch sông Đà? Bởi vì nước ở lòng hồ thủy điện sông Đà được coi là nơi có nguồn nước tự nhiên sạch nhất Việt Nam. Với tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao hiện nay thì hầu hết các con sông, suối, ao hồ ở các tỉnh, thành phố đều bị ảnh hưởng. Chình vì vậy cá ở dưới xuôi rất nhiêu nơi không đạt chuẩn. 

Cá sông Đà Hòa Bình từ lâu đã trở thành nhu cầu thưởng thức ẩm thực của người dân trong và ngoài tỉnh. Chưa được chính thức công nhận, nhưng cá sông Đà trong tâm thức của nhiều người đã là thương hiệu. Thương hiệu bởi được nuôi dưỡng và phát triển ở vùng hồ đặc thù, lưu vực lớn tập hợp trên một trăm loài cá, là vùng nước sạch chưa bị tàn phá bởi ô nhiễm môi trường.

Ông Hoàng Văn Son, Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản cho biết: Tận dụng tiềm năng vùng hồ sông Đà, tỉnh đang triển khai thực hiện một số giải pháp phát triển và bảo vệ nguồn lợi thủy sản bền vững, hỗ trợ người dân, các tổ chức, cá nhân phát triển nghề cá, trong đó sẽ thực hiện xây dựng sản phẩm thương hiệu một số loài cá sông Đà đặc trưng như chiên, lăng, quất... gắn với phát triển du lịch tạo điều kiện cải thiện đời sống bà con vùng hồ Hòa Bình.

Micfood.vn với sứ mệnh đem những con cá tươi ngon nhất, nuôi tự nhiên trên sông Đà tới tay người dân Việt, chúng tôi không ngừng nỗ lực để phục vụ Quý khách tận tâm nhất có thể.

Xuất phát từ những con giống đạt chuẩn, cùng với phương pháp nuôi khoa học để những con cá phát triển 1 cách tự nhiên; chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cá sông Đà Hòa Bình hàng đầu Việt Nam.

Các loại cá khác: 

 

MICFOOD.VN SIÊU THỊ CÁ SÔNG ĐÀ TẠI HÀ NỘI

Cá Sông Đà | Cá Sông Đà Tại Hà Nội | Siêu Thị Cá Sông Đà

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: